Uncategorized

Những món ngon ở Hà Nội khi đi du lịch bạn nên thử một lần

Hà Nội là một thành phố phát triển và có nhiều cảnh đẹp của nước ta, đi liền với nó là những món ăn không thể bỏ qua khi đi di lịch, mà khi ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên được.

Bún chả Hà Nội

Trong vài năm nay bún chả Hà Nội được nhiều khách du lịch biết đến vì sức hấp dẫn của nó. Đặc biệt hơn nó còn được nổi tiếng khi tổng thống Mỹ OBAMA đã ăn khi ghé thăm Việt Nam.

Hiện nay bún chả đã có mặt ở khắp các tỉnh thành vì nó dễ ăn mà còn để làm .Nếu các bạn đến Hà Nội thì hãy thử một lần nhé.

Bún đậu mắm tôm

Bún đậu là viết tắt của cái tên bún đậu mắm tôm mà người ta thường gọi, món ăn này thường được người ta ăn vào buổi sáng hoặc ăn nhẹ trong các bữa ăn. Món này rất dễ ăn và lại hợp giá tiền nên được rất nhiều người thích ăn.

  • Bún đậu mắm tôm (Hoàng Cầu)
  • Bún đậu Cây Bàng – Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là những quán bún đậu nổi tiếng tại HÀ Nội, nếu ghé thăm Hà Nội bạn hãy đến và thưởng thức nhé.

Kem tràng tiền

Kem Tràng Tiền là thương hiệu nổi tiếng từa xưa đến nay, khi đi du lịch ở hồ gươm đi trên phố đi bộ chúng ta không thể không ghé thăm quán kem ở trên phố tràng tiền gần đó.

Hương vị cốm của cây kem sữa Tràng Tiền hay vị sữa dừa vừa dẻo vừa ngọt thanh trong mỗi que kem. Ngày xưa các vùng quê không có kem Tràng Tiền những ngày nay đã được bán ở các vùng quê, nhưng hương vị của nó vẫn không ngon bằng ở Hà Nội.

Cốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *