Một số mẹo mua tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng

gBất kể ai cũng muốn mua cho mình những món đồ chất lượng, nhất là với đồ nội thất, chất lượng có thể quyết định đến tuổi thọ của đồ vật đó. Tủ quần áo cũng vậy, nó không chỉ là vật dụng mà còn là đồ trang trí cho phòng ngủ. Tuy nhiên, để có thể chọn được cho mình tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng thật sự không đơn giản. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn một vài mẹo để mua tủ quần áo giá rẻ.

Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu của tủ phụ thuộc rất nhiều vào mục đích bạn sử dụng. Tùy theo số lượng quần áo bạn đựng trong tủ cũng như sự ưu tiên của bạn để chọn chất liệu. Tủ quần áo có rất nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, sắt hay nhôm,… Tủ quần áo gỗ thường được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình bởi độ bền cao, vệ sinh dễ dàng cũng như sự ấm cúng mà gỗ tự nhiên đem lại. Không những vậy, chúng có thể phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

Một số mẹo mua tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng

Với ưu điểm của chất liệu nhựa là khối lượng nhẹ, dễ di chuyển và màu sắc phong phú cùng với giá cả hợp lý. Vì vậy, những tủ quần áo chất liệu nhựa rất được lòng các bậc cha mẹ có con nhỏ. Còn chất liệu sắt và nhôm thường được sử dụng trong phòng trọ hoặc khu quân sự bởi khả năng chịu lực của chúng không thua kém gì chất liệu gỗ mà giá thành lại rẻ nhất. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và đựng được nhiều đồ, chúng được sử dụng ở những nơi sống tập thể để tiện sinh hoạt cho mọi người.

Một số mẹo mua tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng

Chọn kiểu dáng tủ

Kiểu dáng của tủ quần áo quyết định vai trò về thẩm mỹ của tủ. Mỗi một không gian hay tính cách mỗi người lại có một sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được tủ gỗ giá rẻ mà lại chất lượng, bạn nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ ép cùng với những kiểu dáng lạ mắt hoặc những kiểu dáng như tráng gương hay màu sắc đồng điệu với căn phòng bạn đặt tủ. Kiểu dáng thịnh hành hiện nay là tủ 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh.

Một số mẹo mua tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng

Chọn chức năng cho tủ

Tùy vào mục đích của bạn để chọn những chức năng nhất định. Bạn có thể chọn loại tủ đứng, có thiết kế đơn giản nếu bạn có nhiều quần áo và cần nhiều tủ. Bên cạnh đó thì tủ kết hợp nhiều ngăn được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện năng của chúng, bạn có thể sử dụng để chăn, màn cùng hay có thể treo và gấp trong cùng một tủ. Tất cả các cơ sở từ nội thất nhập khẩu đến nội thất trong nước cao cấp hay bình dân đều có các mẫu tủ như vậy cho bạn lựa chọn.

Một số mẹo mua tủ quần áo giá rẻ mà vẫn chất lượng

Với 3 mẹo trên, hy vọng bạn có thể chọn cho gia đình mình tủ quần áo giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *