Các mẫu ghế sofa đẹp cho văn phòng

Với công dụng chủ yếu là để tiếp khách, ghế sofa không chỉ để trong phòng khách của các gia đình mà nó còn được đưa vào văn phòng – môi trường làm việc cần sự lịch sự, chuyên nghiệp và hiện đại để đem lại cho khách hàng cũng như chủ nhân thoải mái nhất. Nếu như bạn đang tìm cho văn phòng một vài mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp, hãy ghé thăm nội thất IRIS để trải nghiệm. 

Các loại sofa dành cho văn phòng

Sofa cho văn phòng được chia làm hai loại chính: sofa cho phòng riêng trong công ty và sofa dành cho sảnh lớn của công ty. Sofa dành cho phòng riêng của công ty thường dùng cho phòng của những người có chức vụ cao trong công ty như phòng giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch,.. hay người đại diện của một chi nhánh trong công ty. Chính vì vậy, sofa dùng cho phòng riêng của công ty thường là những màu sắc tối giản và trung tính như màu đen, nâu, xám, trắng, kem,… Đi cùng với màu sắc thì chất liệu da công nghiệp luôn được ưu ái bởi sự sang trọng và toát lên vẻ cao cấp của chúng. Đó có thể là những chiếc ghế sofa bọc da với phần khung gỗ hay kim loại được ẩn vào bên trong lớp da bọc mà cũng có thể là chiếc ghế sofa kết hợp với chất liệu gỗ phủ lớp màu tối với phần tay vịn cao tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. 

Các mẫu ghế sofa đẹp cho văn phòng

Sofa dành cho sảnh lớn cuỷa công ty ngược với sofa cho phòng riêng. Với lợi thế là không gian rộng và sảnh lớn thường là nơi tập trung nhiều ánh sáng sảnh lớn thường là nơi tập trung nhiều ánh sáng nhất của công ty để tiếp những vị khách đến trao đổi công việc thì một bộ ghế sofa to bản, rộng với màu sắc tươi sáng nhưng vẫn không kén phần hiện đại và nhã nhặn. Với những bộ sofa như vậy, người tiêu dùng thường chọn lựa bộ ghế sofa có chất liệu vải dày dặn để có thể giữ được dáng cho chiếc ghế.

Các mẫu ghế sofa đẹp cho văn phòng

Cách sắp xếp các loại ghế sofa

Với không gian của văn phòng riêng của công ty thường nhỏ, người tiêu dùng thường sắp xếp chúng theo hình vuông, đối xứng với nhau để tạo nên không gian thân mật, gần gũi hơn giữa chủ nhân văn phòng và vị khách hay nhân viên trong công ty. Hay còn được sắp xếp có sự đan xen giữa ghế sofa đơn và ghế sofa văng hay dài với một chiếc ghế riêng ở trung tâm để tạo cho chủ nhân căn phòng cảm giác làm chủ. 

Các mẫu ghế sofa đẹp cho văn phòng

Còn không gian rộng lớn, nhiều người qua lại của sảnh lớn trong công ty hay nơi nghỉ giữa giờ của các nhân viên trong công ty, người thiết kế thường đặt những bộ sofa đặt song song nhau vừa đảm bảo tính chất riêng tư vừa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Các mẫu ghế sofa đẹp cho văn phòng

Đó là một vài gợi ý các mẫu ghế sofa đẹp dành cho văn phòng mà nội thất IRIS mang đến cho bạn, chúc bạn chọn được cho mình mẫu ưng ý và phù hợp nhất! 

Xem thêm :

bàn ghế sa lông

bàn ghế sofa phòng khách

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *